Lợi thế từ việc hạ tầng giao thông nâng cấp khiến Lagoona Bình Châu được săn đón trên thị trường

Lagoona Bình Châu đang được hưởng lợi lớn từ kết nối khu vực đã hoàn thiện với các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cầu Phước An và Đường ven biển DT994, cao tốc kết nối khu vực Bến Lức – Long Thành, Sân bay quốc tế Long Thành đang được thi công hoàn thiện, tạo động lực cho phát triển bất động sản Bình Châu – Hồ Tràm.

Bình Châu – Hồ Tràm hưởng lợi lớn từ bứt phá hạ tầng giao thông khu vực

 • Xác định rõ tầm quan trọng của hạ tầng giao thông trong du lịch, tỉnh Bà Rịa – Vũng đã tập trung nguồn lực vào hạ tầng kết nối vùng trong những năm gần đây.

 • Hiện nay trên địa bàn tỉnh có dự án trọng điểm là Dự án cầu Phước An, dự án thành phần 3 đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và ĐT 944.
 • Theo tính toán , với tiến độ hiện tại, dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (dự án thành phần 3) đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến hoàn thành vào tháng 9, tức là sớm hơn 3 tháng so với kế hoạch.
 • Sau khi hoàn thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ giảm tải trên Quốc lộ 51, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mạng lưới liên vùng, giúp tạo động lực cho nền kinh tế , đặc biệt là phát triển du lịch.
 • Ngoài ra, trong tương lai , khi dự án Cầu Phước An và đường ĐT 944 hoàn thành và đi vào hoạt động cũng sẽ góp phần tăng cường kết nối các địa phương trong tỉnh.
 • Bên cạnh đó, một dự án trọng điểm khác là cao tốc Bến Lức – Long Thành khi hoàn thành sẽ góp phần kết nối Đông Nam bộ với đồng bằng sông Cửu Long, tạo hành lang Đông – Tây từ đó đưa du khách từ miền Tây đến với Bình Châu – Hồ Tràm nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Dự án sân bay Long Thành cũng là tài sản lớn cho thị trường du lịch Bình Châu Hồ Tràm trong tương lai. Nơi đây dự kiến sẽ đón một lượng lớn khách du lịch từ 5 châu khi sân bay Long Thành đi vào từ đó mở thêm một cổng kết nối quốc tế cho du lịch địa phương.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

 • Khác biệt trên thị trường Bình Châu – Hồ Tràm, tổ hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu thừa hưởng mọi lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, vị trí chiến lược được tạo dựng với triết lý khác biệt.
 • Tọa lạc trên con đường ven biển tỷ đô , dự án được hưởng toàn bộ lợi thế tự nhiên, trong đó có sông, hồ, biển hoang sơ, ấn tượng.
 • Đặc biệt, Wyndham Grand Lagoona Bình Châu kết nối khu rừng ngập mặn “trăm tỷ ” quý hiếm, đóng vai trò quan trọng trong điều hòa nguồn nước, là môi trường sống cho động thực vật , bảo vệ và ngăn chặn gió và bão. ven biển… Ngoài ra, từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu rộng 11.000 ha, được coi là “lá phổi” của khu vực của vùng Đông Nam Bộ, tại suối nước nóng Bình Châu… Điều này mở ra một khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên trong lành cho người dân và khách du lịch.
 • Màu sắc của trải nghiệm tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đến từ vô số tiện ích như nhà hàng, vườn nướng BBQ, hồ bơi trung tâm, con đường đi bộ xuyên rừng, bến tàu thuyền kayak , phòng gym, spa, bar…
 • Đặc biệt, Wyndham Grand là đơn vị quản lý vận hành sẽ đảm bảo mọi dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người dân và du khách. Từ đó, thể hiện triết lý khác biệt của chủ đầu tư Đạt Gia và Wyndham Grand Bình Châu, nơi chủ sở hữu hoàn toàn kết nối với thiên nhiên, văn hóa và tiêu chuẩn quốc tế.

 • Tiến độ xây dựng và tính pháp lý cũng là điểm mạnh của Wyndham Grand Lagoona Bình Châu. Hiện tại, dự án đang bàn giao một số căn biệt thự từ giai đoạn trước cho chủ sở hữu.
 • Tất cả đều có pháp lý rõ ràng, tài sản sổ sách riêng biệt dài cho từng căn , vừa là nhà nghỉ dưỡng trang nhã vừa là một vật gia truyền luôn tăng giá trị theo thời gian.
 • Hiện tại, dự án Lagoona cung cấp nhiều loại hình khác nhau, từ Lagoona Shop Villa khai thác mạnh yếu tố kinh doanh Park Villa, Biệt thự Gardenia Villa và Oceania Villa, với thiết kế hiện đại và diện tích linh hoạt, cung cấp cho chủ sở hữu với nhiều lựa chọn cho việc lựa chọn hoạt động khai thác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *