Lagoona Bình Châu và bất động sản Bình Châu – Hồ Tràm sẵn sàng đón chu kỳ tăng trưởng mới

Bức tranh tổng thể thị trường bất động sản Bình Châu – Hồ Tràm năm 2024 dự đoán nhiều màu sắc tươi sáng. Các dự án trong khu vực này như Lagoona Bình Châu với lợi thế về vị trí cảnh quan thiên nhiên, pháp lý vững chắc và được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế, đã trở thành tâm điểm quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, sẵn sàng chào đón sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong giai đoạn thị trường mới tăng trưởng.

Tiềm năng khác biệt từ thủ phủ du lịch đẳng cấp

 • Năm 2023 được xem là năm du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu trở lại với những chuyển biến tích cực. Theo báo cáo từ Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2023, tổng lượng khách tại địa phương này sẽ vào khoảng 14.105.500 lượt khách, đạt 101% kế hoạch năm, tăng 15% so với cùng kỳ.

 • Bên cạnh đó, cũng trong năm 2023, theo bảng xếp hạng Most Loved Ranking bảng xếp hạng các thương hiệu ngành du lịch dựa trên mức độ yêu thích và nhận biết của du khách Việt Nam do The Outbox công bố, Bà Rịa Vũng Tàu được bình chọn là điểm đến trong nước được du khách Việt Nam yêu thích nhất trong quý 1 và quý 2.
 • Năm 2024, ngành du lịch tỉnh đặt mục tiêu đón hơn 15,5 triệu du khách, với doanh thu 16.491 tỷ đồng. Để đạt được mục tiêu này, ngành du lịch đã đặt ra một số nhiệm vụ quan trọng nhằm thúc đẩy phục hồi và tăng tốc phát triển trong giai đoạn mới.
 • Đặc biệt, tiếp tục khai thác xu hướng du lịch , gắn với việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, chú trọng chiều sâu chất lượng các loại hình, sản phẩm.
 • Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách TP.HCM chỉ hơn 100 km, vùng Bình Châu – Hồ Tràm thời gian gần đây được ghi nhận là điểm đến lựa chọn của nhiều du khách và nhà đầu tư Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Nằm giữa đường nối Thành phố Hồ Chí Minh và Phan Thiết, Bình Châu cách Thành phố Hồ Chí Minh Minh chỉ 2 giờ lái xe, địa điểm xứng đáng là một “thủ phủ du lịch” ngôi sao sang trọng và mở ra tiềm năng đầu tư bất động sản biển hấp dẫn

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thu hút nhà đầu tư

 • Theo ghi nhận thực tế, thị trường bất động sản Bình Châu – Hồ Tràm trong những năm qua tập trung vào phân khúc cao cấp và ưu tiên hội tụ các yếu tố như vị trí, dịch vụ vận hành pháp lý vững chắc… Nổi bật trong đó là dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đến từ chủ đầu tư Đạt Gia.
 • Được quy hoạch một cách bài bản, địa điểm này có sự đa dạng đặc biệt với trung tâm giải trí Lagoona Bình Châu bao gồm các nhà hàng, spa, thẩm mỹ viện và sảnh M.I.C.E sang trọng
 • Công viên trung tâm và công viển rừng đước mang đến một không gian sinh thái tự nhiên độc đáo với đầy đủ các trò chơi, vườn nướng , chèo thuyền kayak, phố đi bộ, nhà hàng trung tâm, ao cá Koi và lối đi bộ xuyên rừng,… Tất cả góp phần để tạo ra một môi trường tự nhiên. hình ảnh khu nghỉ dưỡng chính – ẩm thực – thương mại – giải trí nhiều cấp độ.

 • Trước đó, dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có dòng sản phẩm Premier Villa và Shop Villa sở hữu lâu dài biệt thự riêng lẻ và có sổ đỏ riêng. Mới đây chủ đầu tư đã bàn giao biệt thự cho khách hàng vào năm 2024. Điều này thể hiện rõ ràng tâm huyết, nguồn lực và sự cam kết của Đạt Gia với khách hàng.
 • Hiện tại, dự án tiếp tục giới thiệu thêm các dòng Biệt thự Lagoona Shop Villa, Park Villa, Gardenia Villa và Ocean Villa với diện tích đa dạng.
 • Không chỉ là tài sản bền vững , Lagoona còn là nơi cư trú nghỉ dưỡng độc đáo và thanh lịch với những giá trị sống cân bằng giữa thiên nhiên, văn hóa và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *