The Maris Vũng Tàu đón nhiều làn sóng “trợ lực” trở thành điểm đến chất lượng cao

Đặt mục tiêu “trở thành trung tâm chất lượng cao”, Vũng Tàu với dự án The Maris Vũng Tàu đã chứng tỏ mình về du lịch khi “vượt mặt” các điểm đến như Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM và Đà Lạt đứng đầu danh sách các địa điểm du lịch trong nước được người Việt yêu thích nhất.

Du lịch Vũng Tàu bước vào “chu kỳ mới”

 • Theo kết quả bảng xếp hạng thương hiệu du lịch được yêu thích nhất quý 2 năm 2023 do The Outbox công bố vào giữa tháng 7, Bà Rịa – Vũng Tàu đã vượt qua các điểm đến nổi tiếng, trong đó có Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố. Hồ Chí Minh và và Đà Lạt đứng đầu danh sách các điểm du lịch nội địa được yêu thích nhất đối với khách du lịch Việt Nam trong quý II, tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên được xác lập từ đầu năm nay.

 • Lý giải là nhiều người dân cho rằng đó là sự hỗ trợ của hệ thống hạ tầng giao thông và khoảng cách đến Thành phố. Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu hiện đã được rút ngắn một giờ…
 • Ngoài ra, dấu ấn của ngành du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên mạnh mẽ hơn khi các nhóm du khách quốc tế và nội địa chọn đến Vũng Tàu nghỉ dưỡng dài ngày. Các sự kiện MICE kết hợp nghỉ dưỡng và giải trí ngày càng phổ biến và được khách du lịch đón nhận nhiệt tình.
 • Tháng 8 năm 2023, Vũng Tàu đã ghi nhận tàu du lịch quốc tế hạng sang Spectrum of the Seas cập cảng Tân Cảng – Cái Mép (Thị xã Cái Mép, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.) Con tàu này chở hơn 4.000 hành khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia.
 • Con tàu này chở hơn 4.000 hành khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Sự kiện này chứng tỏ địa điểm này không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà cả khách du lịch quốc tế.

 • Tương lai, mạng lưới cao tốc đồng bộ bao gồm tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối với sân bay quốc tế Long Thành… sẽ sớm đưa Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành tâm điểm du lịch khu vực phía Nam.

“Thành phố” nghỉ dưỡng “cất cánh” cùng du lịch Vũng Tàu

 • Theo kế hoạch nhằm biến “du lịch” thành trụ cột kinh tế vào năm 2030, tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu tập trung phát triển nhiều loại sản phẩm du lịch, đặt l nhấn mạnh vào du lịch sinh thái du lịch nghỉ dưỡng với sản phẩm chất lượng cao.
 • Vì lý do này, các điểm đến đẳng cấp sẽ giúp du lịch Vũng Tàu chinh phục du khách quốc tế, bằng cách tạo ra những chuyến đi nghỉ dưỡng, thương mại giải trí đẳng cấp.
 • Trong số đó, ngay trung tâm Thành Phố Vũng Tàu, khu phức hợp giải trí 5 sao – thương mại biển The Maris Vũng Tàu đã trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.Không chỉ hoàn thiện nguồn cung chỗ ở 5 sao còn thiếu, “thành phó” du lịch nghỉ dưỡng The Maris Vũng còn đặt ra những tiêu chuẩn mới về du lịch dần trở thành trung tâm du lịch cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 • Thuộc khu phức hợp giải trí – thương mại – nghỉ dưỡng 5 sao The Maris Vũng Tàu, căn hộ “du thuyền” Vega Alaric mở ra một trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, giống như một con tàu ra khơi với tầm nhìn rộng rãi và trực diện với biển. Đối với The Maris Vũng Tàu, khu phức hợp thừa hưởng một bãi biển riêng tư dài tới 600m, đây là điểm nổi bật nhất giúp du khách toàn cảnh vẻ đẹp của thành phố Vũng Tàu bất tận.

 • Trên thực tế, địa điểm này đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân và khách du lịch trong nước và quốc tế khi các sự kiện giải trí, nghệ thuật đỉnh cao liên tục được tổ chức tại đây, thu hút hàng nghìn du khách.
 • Đặc biệt, hơn 100 tiện ích nội khu độc đáo có tại The Maris, bao gồm chuỗi tiện ích thể thao và sức khỏe bên bờ biển, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm sầm uất và phòng tập gym để ẩm thực biển độc đáo. thức ăn, khiến nơi này trở thành nơi “must try” khi tới Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *