Những trải nghiệm độc đáo của khách hàng khi tham quan dự án Lagoona Bình Châu

Vừa qua, Chủ đầu tư Đạt Gia đã tổ chức thành công “Hành trình đến Khám phá Lagoona Bình Châu – Đa trải nghiệm, đa kết nối” cho hơn 200 chuyên gia bán hàng đến từ các đại lý phân phối chiến lược của dự án Wyndham Grand Lagoona Bình Châu…

 • Trong bối cảnh thị trường đang cải thiện mạnh mẽ, Lagoona Bình Châu được kỳ vọng sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đến với những giá trị độc đáo của nó.

LAGOONA BÌNH CHÂU – ĐA KẾT NỐI – ĐA TRẢI NGHIỆM

 • Chương trình “Hành trình khám phá Lagoona – Đa kết nối, Đa trải nghiệm” do đến một trứơc hoàn thành khác với các sự kiện ra các dự án thường gặp bất động sản phẩm trên thị trường hiện tại.
 • Chương trình có sự tham gia gia của hơn 200 chuyên viên kinh doanh ưu tú đến từ 4 đại phân phối cho dự án Wyndham Grand Goona Bình Châu bao gồm: Đông Tây Land, ERA Vietnam, Vietnam Groove , Liên minh Premium & Double Green Property.
 • Về chuyến trải nghiệm , các chuyên viên đã có chuyến tham quan toàn diện toàn bộ dự án Lagoona Bình Châu, đặc biệt là biệt thự mẫu đã được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chiết khấu cho khách hàng .

 • Trong chương trình , đại diện nhóm đội ngũ phát triển kinh doanh dự án đã có những trao đổi thú vị về thị trường, triết lý xây dựng cũng như các chương trình dành cho hệ thống thương mại và khách hàng.
 • Chương trình được tổ chức với mục đích không chỉ cung cấp thông tin về dự án cho hệ thống giao dịch, mà còn thúc đẩy sự hiểu biết thấu đáo về tiềm năng và giá trị của dự án, từ đó tạo ra cơ hội để các đối tác hiểu rõ hơn về cam kết của chủ đầu tư và tiếp cận được các lợi ích của dự án.

LAGOONA BÌNH CHÂU

 • Wyndham Grand Lagoona Bình Châu nên bao gồm 2 phân khu với diện tích gần 27,5 ha. Dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao vì quyền sở hữu pháp lý hoàn hảo , sự an toàn về tài sản và đóng góp vào việc gia tăng bền vững giá trị bất động sản cho chủ sở hữu.
 • Đặc biệt, với triết lý phát triển sự hài hòa giữa con người, thiên nhiên, văn hóa và tính quốc tế, các tiêu chuẩn dự án của một tổ hợp bất động sản thông thường nhằm đạt được mục tiêu chạm đến di sản bền vững cho chủ sở hữu.
 • Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại khu vực Bình Châu – Tràm, nơi có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và được ví như thủ đô du lịch 5 sao , Lagoona Bình Châu có lợi thế đón lượng khách cực lớn. dòng chảy tiềm năng trong và ngoài nước. .

 • Đặc biệt dự án được thừa hưởng những lợi thế thiên nhiên độc đáo khác biệt với rừng và biển , hứa hẹn một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giữa giữa thiên nhiên
 • Điểm cộng sáng giá khẳng định vị thế của Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là sự đồng hành của các đối tác tầm vóc quốc tế, trong đó đối tác vận hành và quản lý dự án là Wyndham Hotel & Resort – thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với dòng thương hiệu Wyndham Grand.
 • Hiện tại, dự án đang được hoàn thiện nhanh chóng, chủ đầu tư đã bàn giao số lượng biệt thự cho cư dân vào tháng 3 năm 2024. Điều này thể hiện rõ ràng tiềm năng của Đạt Gia và cam kết với khách hàng của mình để đảm bảo tiến độ của dự án

 • Trong giai đoạn trước, dự án đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Premier Villa và Shop Villa , đã có sổ đỏ riêng. Hiện nay chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu thêm các dòng sản phẩm Lagoona Shop Villa, Park Villa, Gardenia Villa và Oceania Villa với thiết kế hiện đại và không gian linh hoạt, phù hợp vừa nghỉ dưỡng vừa khai thác thương mại.
 • Với những thế mạnh khác biệt được thị trường công nhận, vừa qua dự án Lagoona đã vinh dự được vinh danh trong Top 5 dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2024 do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *