Lagoona Bình Châu nổi bật trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển

Tận hưởng lợi thế kết nối nhanh từ Hồ Chí Minh nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện , các vùng ven biển gần với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như Bình Châu – Hồ Tràm đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực với dự án Lagoona Bình Châu là dự án nổi bật.

Lợi thế bất động sản biển gần

 • Ngày nay, thay vì những chuyến đi dài ngày như khách du lịch đến từ các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh có xu hướng chọn những kỳ nghỉ ngắn ngày và dễ dàng bằng ô tô riêng chỉ mất vài giờ lái xe.

 • Chị Mai Hoa TP.HCM thường xuyên cùng gia đình du lịch ở Bình Châu – Hồ Tràm vào các dịp cuối tuần, chị cho biết vì đi gần nên nếu sắp xếp được thời gian gia đình sẽ tranh thủ đi luôn. “Nhà mình đi du lịch tần suất cũng nhiều, hầu như tháng nào cũng đi, gia đình sẽ đi vào sớm Thứ 7 và về chiều tối ngày chủ nhật, giao thông giờ hiện đại nên di chuyển rất thoải mái và không tốn nhiều thời gian”, chị chia sẻ.
 • Điều này được thể hiện rõ ràng bằng những con số thực tế tại địa phương trong thời gian gần đây. Theo báo cáo của Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2023, tổng lượng khách đến địa phương này sẽ vào khoảng 14.105.500 lượt khách, đạt 101% kế hoạch của năm. năm, tăng 15% so với cùng kỳ.
 • Riêng trong tháng 2/2024, tổng lượng khách du lịch và nghỉ dưỡng tại tỉnh trong tháng 2 là 1.531.688 lượt khách, đạt 9,85% kế hoạch, tăng 27,9% so với cùng tháng.
 • Theo các chuyên gia, ngành du lịch đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ đạt gần mức tương đương với năm 2019, một năm trước Covid-19.
 • Chính xác hơn, trong hai tháng đầu tiên đã có hơn 3 triệu người quốc tế tại Việt Nam, tăng 68,7% so với cùng kỳ của ‘năm ngoái và tăng 98,5% so với năm 2019.

 • Bên cạnh lợi thế về vị trí, Bình Châu – Hồ Tràm còn có cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo và khí hậu đầy nắng, lý tưởng cho du lịch quanh năm.
 • Theo các chuyên gia, không giống như các địa phương xa xôi khác đòi hỏi phải di chuyển bằng máy bay, Bình Châu – Hồ Tràm đáp ứng cả tiêu chí về sự thuận tiện của thiên nhiên ưu ái cảnh quan lý tưởng và sự xuất hiện của cao- kết thúc các dự án nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu – Di sản giá trị giữa miền thiên nhiên thuần khiết.

 • Wyndham Grand Lagoona Bình Châu nên gồm 2 phân khu với diện tích gần 27,5 ha. Đặc biệt, dự án nhấn mạnh sự kết nối giữa chủ sở hữu, thiên nhiên và văn hóa địa phương , tạo nên một nơi cư trú nghỉ dưỡng độc đáo tại trung tâm của du lịch phía Nam.
 • Lagoona Bình Châu mang đến du khách hệ tiện ích đa dạng gồm các tiện ích chú trọng sức khỏe tinh thần nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng như công viên trung tâm, vườn thảo mộc, rừng đước nguyên sinh trăm tuổi, vườn cây ăn trái, lối đi bộ xuyên rừng, vườn vịnh đầm, hồ cá Koi….
 • Đặc biệt, du khách còn được trải nghiệm các tiện ích giải trí năng động với câu lạc bộ bãi biển , hồ bơi, nhà hàng, khu ăn uống và khu mua sắm… Tất cả là một hình ảnh đa trải nghiệm lý tưởng, nơi khu nghỉ dưỡng phù hợp với nhiều nhóm khách khác nhau.
 • Ngoài ra, cư dân và du khách của Wyndham Lagoona Bình Châu còn có thể dễ dàng khám phá các tiện ích liền kề như Suối khoáng nóng Bình Châu, Sân Golf và Casino Hồ Tràm hay rừng nguyên sinh Phước Bửu.

 • Hiện nay chủ đầu tư Đạt Gia bàn giao cho khách hàng những căn biệt thự đã có sổ đỏ riêng trong thời gian trước. Ngoài ra, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu các dòng sản phẩm của dự án Lagoona như: Lagoona Shop Villa, Park Villa, Gardenia Villa và Oceania với kiến trúc hiện đại, diện tích linh hoạt, phù hợp cho cả vận hành nhà ga và thương mại. các hoạt động. Trong tương lai, dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Grand, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *