Phân tích giá trị đầu tư tại Dự án Lagoona Bình Châu có gì hấp dẫn?

Bất động sản nghỉ dưỡng biển có vị trí đẹp, giao thông kết nối thuận lợi, mức độ hoàn thiện cao … được các chuyên gia đánh giá là đích đến đầu tư phân khúc hạng sang. Bởi các dự án này vừa có thể phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vừa khai thác kinh doanh, vừa là tài sản truyền đời luôn tạo hấp lực tốt trên thị trường. Trong đó các dự án sở hữu lâu dài hiện rất khan hiếm và được xem là “phiên bản giới hạn”, được khách hàng săn đón. Với việc hội đủ các yếu tố trên, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Lagoona Bình Châu đang thể hiện tính “sưu tầm” rất lớn trong phân khúc này.

Giá trị đầu tư

So với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ, trái phiếu, vàng có nhiều sự biến động lên xuống thì bất động sản vẫn được xem là kênh tích trữ dòng tiền an toàn, tránh lạm phát cực tốt. Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có pháp lý đầy đủ, sở hữu lâu dài vẫn là kênh đầu tư hàng đầu.

Giới chuyên gia phân tích có ba lý do thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư tiềm năng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đó là, các bộ ngành, chính quyền địa phương đang điều tiết cung cầu hợp lý hơn, các dự án được quy hoạch bài bản tạo giá trị bền vững hơn. Tiếp đó ngành du lịch đã và vẫn đang là ngành kinh tế mũi nhọn, hiện đóng góp 9,2% GDP, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng.

Cuối cùng là xu hướng nghỉ dưỡng hướng đến các giá trị wellness và kết nối với thiên nhiên ngày càng được chú trọng và trở nên phổ biến hơn sau đại dịch, làm kích hoạt nhu cầu đầu tư ngôi nhà thứ hai vừa để nghỉ ngơi, thư giãn vừa tích lũy tài sản.

Trong xu thế này, dự án nghỉ dưỡng trên các cung đường ven biển gắn với đất sở hữu lâu dài đang nằm trong danh mục đầu tư sáng giá trên thị trường. Bởi đây là dòng sản phẩm giúp người mua định vị được yếu tố tạo giá trị gia tăng cho khoản đầu tư.

Lagoona Bình Châu tổ hợp nghĩ dưỡng và biên thự quy mô 27ha nằm trên tuyến giao thông huyết mạch – con đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc được mở rộng từ 12m lên 42m đắt giá bậc nhất của khu vực Hồ Tràm – Bình Châu, nơi chỉ cách TP.HCM khoảng 2 giờ di chuyển đang là yếu tố tác động tích cực đến quyết định đầu tư của nhiều người.

Với chiến lược phát triển tập trung, dễ hình dung trong vài năm tới cung đường biển Hồ Tràm sẽ hình thành dải đô thị du lịch – giải trí – chăm sóc sức khỏe sầm uất, nổi tiếng tương tự như đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng), Trần Phú (Nha Trang), Xuân Diệu (Quy Nhơn)…

Thông thường những cung đường ven biển ở các thành phố phát triển về du lịch sẽ bảo chứng cho mức độ tăng giá phi mã của bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng biển, để có thể khai thác tốt trong dài hạn, ngoài các yếu tố về dịch vụ, vị trí thì việc phát triển dự án trên đất sở hữu lâu dài đóng một vai trò hết sức quan trọng. Lagoona Bình Châu với việc sở hữu lợi thế đó đang mở ra lộ trình tăng trưởng bền vững cho dòng vốn đầu tư hiện nay.

Giá trị “sưu tầm”

Giá trị bền vững của một bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ đơn thuần thể hiện ở diện tích căn biệt thự hay số lượng tiện ích bên trong dự án. Chỉ những sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn hạng sang như vị trí đắc địa, tính riêng tư, dịch vụ, tiện ích sang trọng, sở hữu lối kiến trúc khác biệt… mới có thể thỏa mãn giới tinh hoa.

Việc được xây dựng trên hai mảnh đất nguyên sinh kết nối với cung đường ven biển nổi tiếng về du lịch nghỉ dưỡng là Hồ Tràm – Bình Châu đã khẳng định được tiêu chí về vị trí đắc địa của Lagoona Bình Châu. Ngoài ra, giá trị pháp lý trên đất sở hữu lâu dài của dự án đã thể hiện tính “sưu tầm” trong phân khúc hạng sang, và được nâng tầm dựa trên yếu tố khan hiếm của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một căn biệt thự được ôm trọn bởi thiên nhiên trong lành với rừng nguyên sinh – biển nguyên sơ, cùng hệ tiện ích đẳng cấp bậc nhất được xem như nắm trong tay “phiên bản giới hạn” của biệt thự nghỉ dưỡng trên thị trường, đảm bảo được tính thanh khoản, tỷ suất lợi nhuận cùng tiềm năng tăng giá cũng như khai thác du lịch vượt trội.

Tổng hòa các yếu tố trên có thể thấy Lagoona Bình Châu đang là dự án tương thích với “khẩu vị” của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phân khúc hạng sang. Một sản phẩm có giá trị sở hữu truyền đời giúp khách hàng giải quyết cùng lúc các vấn đề về lợi nhuận, gia tăng giá trị theo thời gian và sinh lời bền vững, sở hữu lâu dài, cùng đơn vị quản lý vận hành uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *