Tổ hợp nghĩ dưỡng Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt

Lagoona Bình Châu được giới thiệu không chỉ là một dự án nghỉ dưỡng mà còn là minh chứng về tâm huyết trong việc tạo ra một “di sản” nơi thiên nhiên hòa hợp với những người được hưởng lợi từ quốc tế.

Thị trường ghi nhận nhiều lực đẩy quan trọng

 • Khi chúng ta bước vào năm 2024, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có những thay đổi tích cực, ghi nhận nỗ lực tìm kiếm những cách tiếp cận mới và phát triển sản phẩm mới để thích ứng với nhu cầu thị trường.

 • Quả thực, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luôn đi đôi với sự phát triển của du lịch. Trong những năm gần đây, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hướng tới không gian sinh thái tự nhiên và các khu vực văn hóa địa phương, ngày càng trở nên phổ biến.
 • Các địa phương như Bình Châu – Hồ Tràm như là một “ngôi sao sáng”, thu hút khách du lịch bằng lợi thế tự nhiên và vị trí lý tưởng, cách Hồ Chí Minh hơn 2 giờ lái xe
 • Bà Rịa – Vũng Tàu xác định du lịch là một trong 4 trụ cột phát triển của quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • Điều này cho thấy tầm quan trọng và kỳ vọng của tỉnh trong việc đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn , góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.
 • Tỉnh sẽ phát huy lợi ích của cảnh quan biển, đảo và rừng, đa dạng sinh học và tài nguyên lịch sử để phát triển thành trung tâm du lịch và quốc tế;
 • Phát triển các khu du lịch quốc gia Hồ Tràm – Bình Long Hải – Phước Hải, hình thành chuỗi du lịch nghỉ dưỡng, du lịch biển đảo, du lịch thể thao giải trí chất lượng cao, văn hóa, sinh thái, bất động sản, y tế, phục hồi nông nghiệp và nông thôn.


Lagoona Bình Châu kiến tạo sự khác biệt và hoà nhập xu hướng mới.

 • Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chủ đầu tư giới thiệu không đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng mà còn thể hiện tâm huyết kiến tạo một “di sản”, nơi thiên nhiên giao hoà cùng nhịp sống của con người, xã hội với các dịch vụ chuẩn mực từ các thương hiệu quốc tế.
 • Tại Lagoona Bình Châu, các yếu tố tự nhiên được chú trọng bảo tồn, đó là sự giao thoa giữa đất, rừng và biển;nơi con người có thể kết nối và hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, hoang sơ , tận hưởng những nguồn năng lượng tích cực quà tặng từ đất trời.
 • Không chỉ là nơi thư giãn mà cơ hội khám phá nền văn hóa di sản, độc đáo của địa phương Bình Châu sẽ góp phần mang đến trải nghiệm đầy màu sắc của dự án. Ngoài ra, phong cách kiến trúc của toàn bộ dự án là sự kết hợp hài hòa giữa đường nét hiện đại và sang trọng pha trộn với các yếu tố truyền thống của địa phương, tạo nên một tổng thể độc đáo.

 • Đồng hành cùng Wyndham Grand là thương hiệu tư vấn quản lý, vận hành và thiết kế kiến trúc – Design Lab, nơi cung cấp các dịch vụ quốc tế với chất lượng trang nhã đẳng cấp.
 • Wyndham Grand Lagoona đã quy hoạch đồng bộ nhiều dòng sản phẩm từ Biệt thự Premier Villa và Shop Villa đã giới thiệu trước đây, hiện đã có sổ đỏ riêng, cho đến các sản phẩm như Lagoona Shop Villa, Park Villa, Biệt thự Gardenia Villa và Biệt thự Oceania Villa, với không gian hiện đại và linh hoạt , mở ra một không gian trang nhã kết hợp với cơ hội để vận hành hoạt động thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *